สีเล็บบอกนิสัย สีเล็บสีไหน เหมาะกับตัวคุณ มากที่สุด

สีเล็บบอกนิสัย สีเล็บสีไหน เหมาะกับตัวคุณ มากที่สุด


สีเล็บบอกนิสัย ได้จริงหรือ? สาวๆ รู้ไหมคะว่า สีเล็บที่เราชอบทำ ชอบเปลี่ยนกันอยู่บ่อยๆ เนี่ย สามารถใช้เป็นตัวบ่งบอกถึง ลักษณะนิสัยของคนทาเล็บ ได้ในระดับนึง เลยทีเดียว ในวันนี้แอดเลยจะมาไขข้อสงสัย ว่า เอ๊ะสีทาเล็บที่คุณชอบใช้บ่อยๆ เนี่ยบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณอย่างไรได้บ้าง ไปดูกันเลยค่า

ทาเล็บสีเลือดหมู 

สีเลือดหมู ถือเป็นสีทาเล็บยอดฮิตที่สาวๆ หลายคนเลือกใช้ เนื่องจากเป็นสีที่ดูไม่ค่อยฉูดฉาด แต่ก็ยังคงเสน่ห์ดึงดูด ได้เป็นอย่างดี ทำให้สาวๆ ที่เทาเล็บสีนี้ มักจะเป็นคนที่มีความรอบคอบ ฉลาดคิด ฉลาดทำ รู้จักเรียงลำดับความสำคัญ ว่าอะไรควรทำก่อนทำหลัง เวลาเจอปัญหาเครียดๆ เข้ามา ก็มักจะหาทาออกได้อย่างง่ายดาย

ทาเล็บสีม่วง 

สีม่วงเป็นสีที่มีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์อย่างชัดเจน ทำให้คนที่ชอบทาเล็บสีนี้ มักจะเป็น สาวมั่นพราวเสน่ห์ ที่มีความลึกลับน่าค้นหา จนเป็นที่หมายมองปองตาจากหนุ่มๆ ที่พร้อมที่จะเข้ามาขายขนมจีบอย่างไม่ขาดสาย อย่างไรก็ตาม แม้จะลึกลับ แต่คนที่ชอบสีนี้ มักจะปล่อยความโก๊ะของตัวเองออกมาเรื่อยๆ เรียกได้ว่า ดูได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ

ทาเล็บสีขาว

เป็นคนมีจิตใจเข้มแข็ง มีเป้าหมายและความฝันที่สวยหรู และดูจะเป็นคนที่ไม่ชอบตามใคร ยึดเหตุผลของตัวเองเป็นหลัก และดูเหตุผลของเธอแล้วค่อนข้างที่จะมากด้วยสิ แถมยังคาดหวังให้คนอื่นๆทำในแบบที่เธอคิดเธอหวังอีกด้วย 

ทาเล็บสีเขียว

คนที่ชอบทาเล็บสีขาว มักจะเป็นคนที่ชอบมองโลกในแง่ดี ทำให้คนที่ชอบทาเล็บสีนี้มักจะสามารถเข้ากับบุคคลอื่นง่าย ชอบ มองหาความท้ายทายและสิ่งใหม่ๆให้ตัวเองอยู่ตลอดเวลา ไม่ชอบที่จะจมปักอยู่กับที่ และที่ไม่ชอบที่สุดเลยก็คือ คนที่ชอบชี้นิ้วสั่ง

ทาเล็บสีดำ

สำหรับสาวๆ ที่ชอบทาเล็บสีดำ คนภายนอกมักจะเป็นว่าพวกเธอคือ สาวที่มีความลึกลับ แฝงไปด้วยความท้าทายและความน่าค้นหา แต่คุณรู้หรือไม่ว่า แท้จริงแล้ว สาวที่ชอบสีดำ ภายในนั้นจะเป็นคนที่ชอบรักสงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย ถ้าสนิทใจกับใคร ก็จะให้ความสำคัญกับคนๆ ก่อนเสมอ

ทาเล็บสีเทา

อย่าดูเพียงผิวเผิน ว่าคนที่ทาเล็บสีเทาจะเป็นคนที่ดูคลึ้มๆ หม่นหมอ เพราะ สาวๆที่ชอบทาเล็บสีนี้นั้นจะชอบ แอบซ่อนความ Sexy ไว้ข้างใน อีกทั้งยังเป็นคนตลก เฮฮาสามารถเรียกเสียงหัวเราะจากเพื่อนๆ ได้ตลอด แต่ก็ต้องระวัง เรื่องอารมณ์ไว้สักนิดเพราะคนที่ชอบสีนี้มักจะเป็นคนที่เก็บอารมณ์ไม่ค่อยจะอยู่ สักเท่าไหร่

ทาเล็บสีฟ้า 

สีฟ้าจัดเป็นสีที่อยู่ในโทนสีอ่อน ทำให้คนที่ชอบสีนี้มักจะเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนไหว ใส่ใจกับสิ่งรอบข้าง และ สิ่งรอบตัวมากเป็นพิเศษ ทำให้คนที่ชอบสีนี้เวลาจะทำงานอะไรสักชิ้น ก็มักจะทำมันออกมาให้ดี อย่างไรก็ตาม สาวๆ ที่ชอบสีนี้มีข้อเสียตรงที่ มักจะไม่ค่อยมีความมั่นใจในตน ต้องรอฟังและขอคำปรึกษาจากคนรอบข้างอยู่เสมอ

ทาเล็บสีแดง

จะถูกจะแพงต้องแดงไว้ก่อน คำพูดนี้ใช้ได้เสมอ ทำให้คนที่ชอบทาเล็บสีแดงมักจะเป็นสาวเปรี้ยว ที่มีความเฉี่ยว แรง และมีความมั่นใจในตนเองค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตาม แต่ลึกๆ สาวที่ชอบเล็บสีนี้มักจะเป็นคนที่มีน่ารักสดใส ชอบเอาใจและช่วยเหลือผู้อื่น อยู่ตลอด แม้มีเหวี่ยง มีวีนไปบ้าง แต่เมื่อได้อยู่ใกล้ๆ พวกเธอคุณก็จะได้รับ พลังงานด้านบวก และรอยยิ้มอยู่เสมอ

ทาเล็บสีเหลือง

คนที่ชอบทาเล็บสีนี้ มักจะเป็นคนโรแมนติก แต่มักจะมีความใสปนไร้เดียงสาให้เห็นอยู่ตลอด  ทำให้คนที่ขอบทาเล็บสีนี้มักจะเป็นที่รักของเพื่อนๆ จนทำให้โดนแกล้งอยู่ตลอด นอกจากนี้คนที่ชอบทาสีนี้เหลือ ยังเป็นคนที่เชื่อคนง่าย หูเบา แต่ถ้าถึงเวลาจำเป็น พวกเธอก็กล้าที่จะขึ้นมาเป็นผู้นำที่ดีให้เพื่อนๆได้เสมอ 

ทาเล็บสีชมพู

แม้ภายนอกจะมีสีสันสดใส น่ารัก แต่คนที่ชอบสีนี้มักจะเป็นคนที่เต็มที่กับงานมาก เวลาได้รับมอบหมายงานอะไรมา สาวๆสีนี้ก็มักจะทำออกมาให้เริ่ดให้ว้าวที่สุด นอกจากนี้คนที่ชอบทาเล็บสีชมพู่ยังมักจะเป็นเพื่อนที่ดีเสมอในเวลายามยาก ไม่แคร์สายตาคนอื่นจะคิดยังไงกับตนเอง

และทั้งหมดนี้ก็คือการทาย สีเล็บบอกนิสัย แม่นไม่แม่ยังไง ก็สามารถคอมเมนต์มาพูดคุยกันได้นะคะ

ดูดวงความรัก

เสริมดวงชตา