สีบราทายนิสัย ดูคำทำนาย บราสีโปรดบ่งบอกนิสัย

สีบราทายนิสัย ดูคำทำนาย บราสีโปรดบ่งบอกนิสัย


วันนี้เรามาทายของลับๆ ที่น่าสนใจไปกับ สีบราทายนิสัย สีไหนใครชอบอะไรบ้าง ชอบสีไหน คือตัวโปรดของสาวๆ คนไหน อยากจะบอกว่า นิสัยลับของผู้หญิง ที่แอบชอบว่า คนโปรดจะเป็น แม่เสือ หรือ ลูกแมว กันแน่ เอาละมาให้สงสัยกันว่า จะมาทักทายกันเถอะ

สีบราทายนิสัย ตามสี ที่ผู้หญิงชอบใส่มีอะไรบ้าง ?

บราสีดำ

สีดำ คนที่ชอบใส่สีนี้นั้นจะเป็นคนที่ยังขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง และอยากจะให้คนสนใจ แต่ก็ยังมีความมีเส่ห์ดึงดูด ทางเพศ มีความทะเยอทะยาน ใฝ่รู้ ชอบเรียนรู้ในด้านความทันสมัย และมีความกระฉับกระเฉงตามสไตล์ Working Women

บราสีแดง

สีแดง จะมีสาวที่มีความเชื่อมั่นใจในตัวเองสูง และเป็นคนที่ไม่ยอมรับฟังความคิดของคนอื่น แล้วก็ยังมีความคิดที่ไม่เหมือนใคร บอกได้เลยว่า สาวสาวที่ชอบใส้บราสีแดง นั้นมีเสน่ห์แรงเลยทีเดียว แต่จะเป็นคนที่ขี้เบื่อ เจ้าอารมณ์ และไม่ล้อใครทั้งนั้นแหละ

บราสีม่วง

สีม่วง จะเป็นสาวที่มีความมั่นและมีเสน่ห์ในตัวเองสูง มั่นคง น่าเชื่อถือ ซึ่งคนอื่นจะให้ความเคารพ และมีความเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล มีความมั่นจเต็มเปี่ยม ซึ่งในจิตใจลึกๆ แล้วจะเป็นคนที่มีความหวั่นไหวง่าย ถ้าหากว่ามีคนวิจารณ์ อะไรที่ความคิดเห็นไม่ตรงกัน

บราสีขาว

สีขาว นั้นจะต้องมีลายหรือไม่มีลวดลายอะไร จะต้องเป็นสีขาวเรียบๆ นั้นจะบ่งบอกเลยว่า เป็นสาวเจ้าระเบียบ และอยู่ตามกติกา กฎระเบียบ มีความเป็นเด็กบ้าง และมีความติดบ้าน ติดครอบครัว ไม่อยากจะไปไหนไกลๆ ซึ่งเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน มีความเมตตาสูง

บราสีฟ้า

สีฟ้า สาวที่ชอบใส่สีฟ้า นั้นจะเป็นคนที่รักเพื่อน รักพวกพ้อง เข้าสังคม รักธรรมชาติ ซึ่งจะเป็นคนที่ชอบมองโลกในแง่ดี และเป็นคนชอบพูดขวานผ่าซากหน่อย แต่ไม่มีเส่ห์เหลี่ยม ในการเสแสร้งชมใคร ก็มีน่ารักไปอีกแบบ

บราสีชมพู

สีชมพู จะเป็นสาวที่รักการเข้าสังคม รักพวกพ้อง มีวคามรักธรรมชาติ มองโลกในแง่ดี และติดเพื่อนมาก นิสัยส่วนมากจะเป็นคนที่ชอบพูดจาขวานเผ่าซากสักหน่อย ซึ่งคนที่ชอบสีชมพูด นั้นจะไม่มีเล่ห์เหลี่ยมในการเสแสร้งแกล้งชมใคร มีเสน่ห์ไปอีกแบบ

บราสีเหลือง

สีเหลือง สาวที่ชอบใส่สีเหลืองนั้น จะมีนิสัย ร่าเริง แจ่มใส่ มีความชี้เล่น ในหมู่เพื่อนฝูง ซึ่งจะเป็นคนที่มีความรักความประนีบประนอม อย่างมากอีกด้วย ไม่สร้างปัยหาและชอบแก้ไข ในสิ่งที่ผิดพลาด

ดูดวงความรัก

เสริมดวงชตา