สีลิปสติกเสริมเสน่ห์ เสริมดวงตามวันเกิด ทำให้สาวหลง มีเสน่ห์

สีลิปสติกเสริมเสน่ห์ เสริมดวงตามวันเกิด ทำให้สาวหลง มีเสน่ห์


สีลิปสติกเสริมเสน่ห์  เป็นของชิ้นเล็กๆ ที่จำเป็นต้องมีพกติดเอาไว้กระเป๋า โดยเฉพาะผู้หญิงบางคน พกมากกว่าหนึ่งอัน แต่ก็มีหลากหลายคนยังไม่ทราบกันว่า ควรจะเลือกสีลิปสติกอะไรจึงจะเหมาะกับตัวเอง เลือกยังไง ถึงจะเหมาะสมกับ ราศีตามความเชื่อ เลือกยังไงถึงจะแจ่ม ตามหลักความเชื่อ ถูกหลักโหงวเฮ้งให้เป็นสิริมงคล

สีลิปสติกเสริมเสน่ห์ ตาม 12 ราศี ควรเลือกสีไหนดี

ราศีเมษ ควรเลือก สีลิปสติกเสริมเสน่ห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

สาวๆ ที่เกิดในราศีเมษ นั้นพื้นเดิมนั้นเป็นคนที่มุ่งมั่น อย่างเด็ดเดี่ยว มีความตั้งใจ ในการชอบหาของแปลกใหม่ มั่งใจในตัวเองสูงและมีความมุทะลุในตัวเองสูง

 สีลิปสติก ที่เหมาะกับคนที่เกิด ราศีเมษ นั้นจะต้องเลือกสีโทนเข้ม อย่างเช่น แดงม่วง แดงไวน์ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น

ราศีพฤษภ สีลิปสติกเสริมเสน่ห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

สาวสาว ที่เกิดในราศีพฤษภ เดิมทีจะเป็นคนพื้นเพ นิ่งๆ ติดดิน ไม่ชอบวุ่นวาย มีนิสัยเข็มขรึม มีความชอบในเรื่องสวยงาม และมีความเรื่องแฟชั่นต่าง ๆ

สีลิปสติก ที่เหมาะสมกับสาวที่เกิดในราศีจะเป็นสาวราศีพฤษภจึงเป็นสีโทนเอิร์ธ ให้เลือกดูแตกต่าง จากคนอื่น ไม่ว่าจะเป็น น้ำตาลอมส้ม น้ำตาลนู้ด จะช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภ

ราศีเมถุน สีลิปสติก เสริมเสน่ห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

สาวที่เกิดในราศีเมถุน นั้นจะเป็นนิสัยของคนที่โลกส่วนตัวสูง และไม่ชอบให้ใครมาบงการชีวิต หรือออกคำสั่ง โดยรวมนั้นจะต้องพูดคนที่ชอบเรื่องเสวนากับคนอื่น และมีจุดเด่นอยู่ที่ ปากเป็นเสน่ห์

สีลิปสติก เหมาะสมกับสาวราศีเมถุน นั้นจะเป็น สีโทนหวาน โดยจะเลือกเป็น สีชมพู สีส้มนุ้ด มีคนช่วยน่าหลงใหล ใครได้เจอจะต้องจดจำมากยิ่งขึ้น

ราศีกรกฎ สี ลิปสติกเสริมเสน่ห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

สาวที่เกิดในราศีกรกฎ มีจุดเด่นทางด้านเป็นคนเรียบร้อย อ่อนโยน มีความชอบด้านศิลปะ จินตนาการสูง และมีเอกลักษณ์ ที่โดดเด่น อยู่ในตัวเอง ซึ่งทางมี สีลิปสติก จะต้องเลือกสีออกแนวโทนประกายแวววาว เช่น ลิปสติกแบบกลอส หรือสีเมทัลลิก จะช่วยให้เสริมความน่าเชื่อถือให้คุณได้

ราศีสิงห์ สาวจะต้องเลือก สีลิปสติกเสริมเสน่ห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

สาวราศีสิงห์ นั้นมีนิสัยคล้ายกับความเป็นคนร่าเริง ที่มีความสนุกสนาน มีความเป็นผู้นำของตัวเองสูง แต่จะมีข้อเสียต้องที่มีความระเบียบจัดหน่อย ถ้าไม่สนิทใจมากก็มองว่าเป็นคนห้าวหาญ ซึ่งสาวๆ ที่เกิดในราศีสิงห์ นั้นจะเหมาะกับ สีที่เป็นโทนสดใส เช่น สีชมพูแดง สีชมพูเข้ม จะช่วยให้ดูอ่อนหวาน เข้าหาง่ายมากยิ่งขึ้น

ราศีกันย์ สีลิป สติก เสริมเสน่ห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

สีลิปสติกกับสาวราศีกันย์ นั้นจะมีนิสัยเป็นคนไหวพริบออกแนวเรียบร้อย มีความชอบในด้านคลากสิก มีความเป็นสะเอียด และมีความขี้งอน เป็นที่สุด สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวราศีกันย์ นั้นจะออกโทนหวานเข้ม มีความสดใสน่ารัก เช่น สีแดงชมพู ออกสีโทน ชมพูกลีบกุหลาบ ช่วยเสริมเป็น สิริมงคล

ราศีตุลย์ สี ลิป สติก เสริม เสน่ห์

สาวราศีตุลย์ นั้นจะเป็นคนพื้นเพคนรักจริง และมีคนรักความสนุก มีมนุษยสัมพันธ์กับคนรอบช้างสูง เป็นคนเข้ากันคนอื่นง่าย รักเพื่อนฝูง คนรักครอบครัว เพื่อนเองก็มีความรักใคร่ ในสีสันในกลุ่ม สาวๆ ที่เหมาะกับราศีตุลย์นั้น จะมีความ สดใส แจ่ม จะต้องเลือกสีแดงเดือดหมู สีส้ม สีชมพู ค้นหาและสร้างสมดุล ทางด้านใบหน้า

ราศีพิจิก สีลิป สติก เสริม เสน่ห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

สาวราศีพิจิก จะเป็นคนที่ปากร้าย แต่จะมีจิตใจดี เวลาโกธรใครแล้วจะร้ายแรง มีความใจดีอ่อนหวาน แถมยังชอบเก็บความลับ และมีความชอบคิดในใจเสมอ

สีลิปสติก เหมาะกับสาวราศีพิจิก จะถูกโทนเข้ม เช่น นํ้าตาลลอมแดง สีนํ้าตาล สีแดงเลือกนก จะต้องเลือกให้เข้ากับบุคลิก ของคุณให้ดูเกรงใจ หรูหรา มากขึ้น

ราศีธนู สีลิปสติกกับเสริมเสน่ห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

สาวราศีธนู นั้นจะมีนิสัยทางออกแนวเฮฮา สายตี้ ปาร์ตี้ เป็นคนชอบอยู่กับเพื่อน มีความเกลียกความเหงาเป็นที่สุด ไม่ชอบอยู่คนเดียว  มีความสดใส ไม่ชอบอะไรจำเจ และเป็นคนคนชอบความท้าทาย ผจญภัย

สีลิปสติก ที่เหมาะกับสาวราศีธนู นั้นจะออกแนวโทนอบอุ่น โรแมนติก เช่นสีส้มโอโรส หรือจะเป็นสีออกแนวชมพูกลีบกุหลาบ จะช่วยให้เป็นคนที่มีเสน่ห์ดูอ่อนหวาน

ราศีมังกร สีลิปสติกเสริมเสน่ห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

สาวราศีมังกร จะมีบุคลิกเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความกระตือรือร้นสูง ชอบใช้ความคิดเก่ง ค่อนข้างจริงจังกับทุกเรื่อง มีความเป็นผู้นำสูง ไม่ชอบอะไรที่น่าเบื่อ จำเจ

สีลิปสติกเหมาะกับราศีมังกร นั้นจะต้องเลือกสีเหมาะกับสีโทนนํ้าตาล อย่างเช่น น้ำตาลอิฐ น้ำตาลทอง น้ำตาลส้ม จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่าเชื่อถือและดูโดดเด่น

ราศีกุมภ์ สีลิปสติกที่เหมาะกับการเสริมเสน่ห์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

สาวราศีกุมภ์นั้นมีความชอบพื้นเพกับมีความเด็ดเดี่ยว ทำอะไรคิดได้ไม่นาน แถมยังมีเจ้าอารมณ์นิดๆ มีความดื้อหน่อย ไม่ค่อยคล้อยตามใคร และมีความเป็นตัวเองสูง โดยการเลือกสีลิปสติก ที่เหมาะกับ สาวราศีกุมภ์ นั้นจะออกเป็นสีแดงอมชมพู สีแปลก ๆ สีม่วง สีส้มจี๊ดจ้าด จะช่วยทำให้คุณน่าค้นหา และ มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

ราศีมีน สาวๆจะเลือกสีลิปสติกเสริมเสน่ห์ โดย..

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

สาวราศีมีน นั้นจะมีนิสัยด้านความเซนซิทีฟ ในเรื่องต่างๆ โดยมีการใช้จิตนาการ ในการค้นหาสิ่งที่สงสัย มักมีมุมมองที่โลกที่แตกต่างกว่าคนอื่น เสมอ มีความโดดเด่น สีลิปสติก ที่จะเหมาะกับสาวราศีมีน นั้นจะต้องเป็นโทนสีสดใส สมดุล เช่น สีส้ม สีชมพู หรือสีแดงก็ได้ หากมีประกายแวววาวจะยิ่งน่าหลงใหล

ดูดวงความรัก

เสริมดวงชตา