แต่งตัวเสริมโชคชะตาประจำวัน ใส่เสื้อสีไหน ช่วยเสริมสิริมงคลชีวิต 7 วัน 7 ลุค

แต่งตัวเสริมโชคชะตาประจำวัน ใส่เสื้อสีไหน ช่วยเสริมสิริมงคลชีวิต 7 วัน 7 ลุค


แต่งตัวเสริมโชคชะตาประจำวัน วันนี้ควรใส่เสื้อสีอะไรดี ใส่แล้วเฮง สุดปัง ไม่มีเรื่องให้เดือดร้อนใจ ยิ่งโดยเฉพาะ ผู้หญิง จะเป็นปัญหามาแสนนาน แม้ว่าจะ มีเสื้อผ้าเต็มตู้ไปหมด แต่ก็ยังคิดไม่ออกว่า วันนี้ใส่เสื้อผ้าอะไรดี !!

ไม่ว่าจะยุคไหน ปัญหานี้จะเห็นเสมอ ยิ่งในสมาคมพ่อบ้าน จะรู้กันดี วันนี้เราได้รวมทริก เลือกเสื้อผ่า แต่งตัวเสริมโชคชะตาประจำวัน แต่งตัวดี ตรงโฉลก ในแต่ละวัน ให้ตรงกับคำถามของ ผู้หญิงหลายๆ คน อยากจะใส่เสื้อผ้า สีอะไรถึงเริศ สวมใส่แล้วเชิดหน้าชูตา สวยๆ ไม่ตกเทรนด์ กับเรื่องราวของสีเสื้อ ทั้งรูปแบบการเสริมดวง ในรูปแบบใหม่ๆ ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน ตัวนี้ดีไหม เรามาติดตามกัน

แต่งตัวเสริมโชคชะตาประจำวัน เสริมดวง ให้สุดปังทุกวัน

วิธีแต่งตัวด้วยการ เคล็ดลับตอกยํ้า อยากจะลองใส่เสื้อเสริมดวงตามวันดูบ้าง ทางทีมงาน ดูดวงวันนี้ อยากจะได้รวบรวมข้อมูลมาให้ทุกคน มาให้ทราบไปดูกันเลย !!!

Monday วันจันทร์ แต่งตัวเสริมโชคชะตาประจำวัน สดใส ชิล ๆ

สีมงคล : สีเขียว ดำ ม่วง และสีฟ้า/น้ำเงิน

สีต้องห้าม : สีแดง

สำหรับคนที่เกิดวันจันอยากจะให้ใส่เสื้อแขนกุดสีดำ หรือจะเลือกสีนํ้าเงินเข้มหรือสีออกม่วงหน่อย ช่วยเสริมเรื่องเงินทอง ใส่คู่กับ กางเกงยีนสีนํ้าเงินเข้ม ช่วยเรื่องมนตรี จะมีคน อุปถัมภ์ช่วยเหลือต่าง ๆ ดูรวมๆ แล้วออกมา ลุคง่ายๆ สวัสดีวันจันทร์ ต้อนรับวันที่สดใส เริ่มต้นวันใหม่

Tuesday วันอังคาร สีเสริมมงคล ควรใส่สีอะไรดีดี๊ดี มีคนอุปถัมภ์

สีมงคล : สีม่วง ส้ม และสีแดง

สีต้องห้าม : สีเหลือง/ขาว

เสื้อสีมงคล ของวันอังคารจะเป็นสีแดง เพื่อช่วยเสริมดวงเรื่องมนตรี มีผู้อุปถัมภ์ ค้ำจุน ใส่แล้วไม่เกิดรางร้าย กลางไม่มีไม่ร้าย จะเข้ากับสีแดง สีดำ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ รองเท้าบูทสีดำ กระเป๋าสีดำ รวมถึงเสื้อสายเดี่ยว สีดำ มาเลือกสีให้มัน  Matching กันแล้วจะปังมาก

Wednesday วันพุธ เสื้อสีมงคล ใส่อะไรดี ?

สีมงคล : สีส้ม เทา/ดำ และสีเหลือง

สีต้องห้าม : สีชมพู

เสื้อสีมงคล มาถึงกลางสัปดาห์ เรามาดูลุคที่มีคนใส่เยอะจะออกแนวเรียบๆ แต่โดดเด่น โก้เก ไม่เหมือนใคร เราจะเลือกใส่เสื้อผ่าที่เน้นไปทางสีขาว จะเนียนไปด้วยการแอบใช้กระเป๋า และรองเท้าเสริมดวง ให้มีพลังอำนาจ เสริมดวง บารมี สร้างความมั่นใจด้านความสำเร็จ

Thursday วันพฤหัสบดี ใส่กันแบบสบาย ๆ แต่เสริมเน้นด้วยบารมี มีเพียบ!

สีมงคล : สีฟ้า/น้ำเงิน แดง และสีเขียว

สีต้องห้าม : สีม่วง

ลุคของคนเกิดวันพฤหัสดี นั้นจะออกแนวขี้เกียจในการแต่งตัวแล้ว จะเน้นไปทางด้านการให้กำลังใจ เน้นความสบาย โดยเราจะเลือกให้ใส่ชุดเดรส สีฟ้า / สีนํ้าเงิน ช่วยเสริมดวงและบารมี เน้นด้านอำนาจ บารมี บวกกับ ไอเท็มไปทาง หมวกสาน กระเป๋า Marcame และรองเท้าแตะผูกข้อ ดูสบายตา แถมชิคเก๋ไม่ซ้ำใคร

 

Friday วันศุกร์ วันสุดท้ายของการทำงาน ให้เลือกใส่ เสื้อสีมงคล

สีมงคล : สีขาว เหลือง ชมพู และสีส้ม
สีต้องห้าม : สีน้ำเงิน/ดำ

 

วันศุกร์หรรษา เสริมดวงคนเกิดวันศุกร์ จะต้องเสริมดวง เรื่องเงินทอง กันสักหน่อย แล้วจะได้มีเงินทอง เต็มกระเป๋า ให้เลือกให้เลือก กางเกงสีชมพูโอลด์โรส คู่กับเสื้อคอเต่าสีขาว เสริมด้วยเดช คู่กับ รองเท้าผ้าใบสีขาว คู่กับกระเป๋าสะพายสีขาว แล้วจะบอกว่า แจ่มมาก ดูยังไงก็เข้ากันเกิ๊น

Saturday วันเสาร์ เสื้อสีมงคล สำหรับคนดวงดี

สีมงคล : สีดำ/น้ำตาล ฟ้า/น้ำเงิน และสีชมพู
สีต้องห้าม : สีเขียว

สำหรับเสาร์ แสนสบายใจ จะต้องใส่เสื้อแขนกุดสีน้ำตาล เสริมดวงเรื่องอำนาจ เสริมด้วยบารมี ที่โดดเด่นไปด้วย กางเกงยีนขาสั้นสีดำ บวกกับ หมวกแก็ปสีชมพู ติดไปด้วย กระเป๋าคาดเอวสีเหลือง บอกเลยงานนี้ สีสันสวยงาม สุดปัง แถมเสริมดวงดีหนักแล

Sunday วันอาทิตย์ เสื้อสีมงคล เสริมลาภ ยศ เงินทอง

สีมงคล : สีชมพู เขียว และสีดำ/น้ำตาล
สีต้องห้าม : สีฟ้า/น้ำเงิน

คนที่เกิดวันอาทิตย์ วันสุดท้ายของสัปดาห์ จะเน้นเรื่องโชคลาภเลยแล้วกัน เน้นเงินทอง เลือกเป็นเสื้อไหมพรมสีเขียว เน้นเรื่องเงินทองเต็มๆ ใส่คู่กับ กระโปรงยีนสีดำและกระเป๋าสะพายข้างสีดำเสริมดวง จะมีคนช่วยเหลือ อุปถัมภ์ค้ำจุน ใส่แล้วดูแพง ลุคสวยหรู เรียกเงินทองไหลมาเทมา

เราไม่ควรใส่เสื้อสีไหน ในวันอะไร มาลองดูกัน

 • วันจันทร์ ไม่ควรใส่เสื้อสีแดง

 • วันอังคาร ไม่ควรใส่เสื้อสีเหลือง / ขาว

 • วันพุธไม่ควรใส่เสื้อสีชมพู

 • วันพฤหัสไม่ควรใส่เสื้อสีม่วง

 • วันศุกร์ ไม่ควรใส่เสื้อสี ดำ / น้ำเงินเข้ม / เทาแก่

 • วันเสาร์ไม่ควรใส่เสื้อสีเขียว

 • วันอาทิตย์ไม่ควรใส่เสื้อสีฟ้า / น้ำเงินสด

สีเสื้อเสริมมงคล เน้นด้านความ โชคลาภ เงินทอง

 • วันจันทร์ อยากให้ใส่เสื้อสีม่วง (เม็ดมะปราง)

 • วันอังคาร เลือกเสื้อสีส้ม ดีมาก

 • วันพุธ เน้นใส่เสื้อสีดำ / น้ำตาลแก่ / เทาแก่

 • วันพฤหัสบดี เข้ากับใส่เสื้อสีแดง ดีมาก

 • วันศุกร์ จะต้องใส่เสื้อสี/ชมพู

 • วันเสาร์ อยากให้คุณใส่เสื้อสีน้ำเงินสด / ฟ้า

 • วันอาทิตย์ ใส่เสื้อสีเขียว เด่นมากของบอก

และนี่ก็คือ ไอเดียในการแต่งตัวง่ายๆ ที่ดูแฟชั่น ที่ ว้าว มาก ถ้าคุณกำลังตั้งใจ อยากจะออกมาให้ทุกคนทำตามกันง่ายๆ เสริมดวง กันทุกวัน ก็ลองมิก กันก็ได้ การแต่งตัว เทรนไม่มีเอ้า  กับการเลือกใส่เสื้อในแตะละวัน แต่งตัวเสริมโชคชะตาประจำวัน ให้ สาวๆหนุ่มทั้งหลายตัดสินใจง่ายขึ้นมั้ยเอ่ย

 

ดูดวงความรัก

เสริมดวงชตา