ทายนิสัยจากสีผมที่ชื่นชอบ ตรงสุดๆ

ทายนิสัยจากสีผมที่ชื่นชอบ ตรงสุดๆ


2018-08-09 21:28:42

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า การทำสีผมนั้นสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งบุคคลิก หรือ นิสัยใจคอ พื้นฐาน ซึ่งแต่ละคนจะมีความชื่นชอบสีผมแตกต่างกัน โดยมีให้เลือกเป็นสีธรรมชาติ โทนน้ำตาล โทนส้ม โทนแดง โทนสีอ่อน โทนสีเข้ม ก็จะสะท้อนตัวตนคนๆนั้นออกมาได้อย่างชัดเจน และในแต่ละสีนั้นจะบ่งบอกความเป็นตัวคุณดังนี้

สีผมสะท้อนตัวตน บอกนิสัยแม่นยำ

ผมดำ

สาวผมดำ ดูเป็นธรรมชาติ จะเป็นคนที่มีพลัง ดึงดูดหนุ่มๆ เข้าหาอยู่บ่อยๆ เพราะบ่งบอกถึงความสะอาด ดูมีระเบียบ อ่อนหวาน นิ่งสงบ พร้อมความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม

ผมสีน้ำตาล

ผมสีน้ำตาล โทนสว่าง จะเป็นคนที่เปิดเผย ตรงไปตรวมา ไม่ชอบอะไรที่มีความซับซ้อน ง่ายๆ สบายๆ ไม่เรื่องมาก แม้จะเป็นคนเหมือนไม่คิดอะไร แต่มีรสนิยมสูง ชอบความหรูหรา แอบ Sensitive หน่อยๆ

ผมสีน้ำตาล โทนเข้ม จะมีความเป็นผู้ใหญ่สูง จึงค่อนข้างมั่นคง มีความคิด แต่จะแอบขี้น้อยใจ เหวี่ยง วีน บางเป็นบางครั้ง บางคราว

ผมบลอนด์

สาวผมบลอนด์ ถือว่ามีความเป็นผู้หญิงสูงมาก เข้ากับคนง่าย มีเสน่ห์ น่าค้นหา เข้ากับคนง่าย แอบโผงผาง ชอบความสนุกสนาน เป็นคนขี้เบื่อ

ผมสีแดง

สาวผมแดง น้อยมากที่จะทำผลสีนี้แล้วเข้ากับหน้าและสีผิว หากเทียบกับสาวโซนเอเชียแล้ว แต่หากใครสามารถทำผลสีแดงได้ก็จะบ่งบอกถึงความกล้าหาญ นิสัยจะคล้ายๆกับผู้ชาย มีความมุ่งมั่น กล้าได้กล้าเสีย ชอบการผจญภัย  

สีสันสดใส

แฟชั่นสมัยนี้ ก้าวหน้า สาวๆหลายคนกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และลองสิ่งใหม่ ทำให้ฮิตทำสีผลสีสันสดใสกันเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู สีเขียว สีน้ำเงิน สีม่วง ฯลฯ ซึ่งบรรดาสาวที่ย้อมผมสีเหล่านี้จะเป็นคนที่มีความมั่นใจสูงมากๆ มีความเป็นครีเอท ชอบคิดนอกกรอบอยู่เสมอ เป็นที่ไม่ค่อยแคร์โลก ชื่นชอบความท้าทาย แต่จะมีความใจดีแฝงอยู่ภายใน

ดูดวงความรัก

เสริมดวงชตา