นิ้วหัวแม่มือบอกนิสัย ความรักเป็นอย่างไร นิ้วโป้งบอกอะไรได้มากกว่าที่คิด

นิ้วหัวแม่มือบอกนิสัย ความรักเป็นอย่างไร นิ้วโป้งบอกอะไรได้มากกว่าที่คิด


2018-08-04 20:05:12

นิ้วหัวแม่มือเป็นนิ้วที่สำคัญที่สุดนิ้วหนึ่งบนมือ นอกจากจะใช้ในการกดหรือจับสิ่งต่างๆ นิ้วหัวแม่มือยังบอกลักษณะนิสัยต่างๆ รวมถึงยังบอกเรื่องความรักของแต่ละคนได้อีกด้วย

นิ้วหัวแม่มือบอกอะไรได้มากกว่าที่หลายคนคิด

ครึ่งแรกของหัวแม่มือยาวกว่าช่วงที่สอง [ รูปที่ 1 ]

หากคุณมีลักษณะนิ้วแบบนี้ บ่งบอกได้คุณเป็นคนที่น่าหลงใจและมีซื่อสัตย์ที่สูงมาก และเมื่อคุณตกหลุมรักใครสักคนคุณพร้อมที่จะทำทุกอย่างและพร้อมสละบางอบ่างเพื่อคนที่รัก แต่ข้อเสียของคนที่มีลักษณะนิ้วแบบนี้จะเป็นคนที่ขี้ระแวงมากสักหน่อยเท่านั้นเอง

ครึ่งแรกและครึ่งหลังของนิ้วหัวแม่มือเท่ากัน [ รูปที่ 2 ]

ลักษณะแบบนี้บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความคิดและเรื่องการวางแผนที่ดี มีความมุ่งมั่นในการทำงาน ทำให้มีโอกาสสูงมากที่จะทำตามเป้าหมายได้สำเร็จ ข้อดีอีกอย่างคือการเป็นที่คนใจเย็น มีเหตุผล ไม่ชอบใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา แต่ในเรื่องความรักอาจเป็นคนที่เรียบง่าย ทำให้การพัฒนาในเรื่องของความรักไม่หวือหวาและน่าสนใจเท่าไหร่

ครึ่งแรกของนิ้วหัวแม่มือสั้นกว่าช่วงที่สอง [ รูปที่ 3 ]

ลักษณะนิ้วบ่งบอกว่าคุณเป็นที่ช่างสังเกตุอย่างมาก มักไตร่ตรองก่อนทำสิ่งที่ต้องทำอยู่เสมอ ทำให้งานและสิ่งต่างๆที่ทำออกมาอย่างละเอียดแบบสุดๆ ทำให้ในเรื่องของความผิดพลาดจะเกิดขึ้นกับคนแบบนี้น้อยมาก รวมถึงในเรื่องของความรัก คุณยังจดจำเรื่องราวต่างๆของคนรักได้อย่างครบถ้วนและยังให้ความสำคัญกับคนรักเป็นอันดับแรกอยู่เสมอ

ดูดวงความรัก

เสริมดวงชตา