คิ้วโหงวเฮ้ง รูปแบบคิ้วส่งเสริมโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา

คิ้วโหงวเฮ้ง รูปแบบคิ้วส่งเสริมโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา


2018-08-03 03:19:33

ใบหน้าถือเป็นสิ่งที่สามารถใช้บ่งบอก โหงวเฮ้ง ของคนๆ หนึ่งได้เป็นอย่างดี แต่คุณรู้หรือไม่ว่าอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่หมอดูชื่อดัง ใช้ในการ ดูโหงวเฮ้ง ก็คือคิ้ว เนื่องจาก คิ้วโหงวเฮ้ง นั้นเปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า ที่สามารถบ่งบอกได้อย่างชัดเจว่า ลักษณะนิสัยของเราว่าเป็นคนแบบไหน หากใครอยากรู้ว่า คิ้วของคุณบ่งบอกอะไร ไปดูกันเลย

1. ลักษณะขนคิ้ว เรียบเสมอต้นเสมอปลาย ไม่หนา ไม่บางกว่า เท่ากันทั้งสองข้าง 

สำหรับคนที่มีลักษณะขนคิ้วเรียบเสมอต้นเสมอปลาด มักจะเป็นคนที่มีสติปัญญาดี ใจคอกว้างขวาง รักเกียรติยศและชื่อเสียง แต่มีข้อเวียก็คือ มักจะเป็นคนที่มีความคิดมักใหญ่ใฝ่สูง ใจเร็ว อารมณ์ร้อน ไม่ค่อยแน่นอนกับความรัก

2. ลักษณะขนคิ้วกว้าง มีบริเวณใหญ่ เส้นคิ้วแข็งดกดำ

คนที่มีคิ้วกว้างมักจะเป็น คนที่ชอบพูดจาอย่างตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม แต่ก็มักจะมีเหตุผลมาประกอบ ให้เห็นภาพได้อยากชัดเจน มีข้อเสียคือเป็นคนที่มี ความพยาบาท อาฆาตร้าย อารมณ์รุนแรง คิดคดทรยศ และโมโหร้าย

3. ลักษณะขนคิ้วดำ ตอนกลางหรือตอนปลาย 

ลักษณะโหงวเฮ้งคนที่มีลักษณะขนคิ้วดำตอนกลางหรือตอนปลาย จะถูกมองว่าเป็น คนที่ไม่ค่อยมีศีลธรรม มักหาเลี้ยงชีพด้วยอาชีพไม่สุจริต ฝ่าฝืนกฎหมายบ้านเมือง มักใหญ่ใฝ่สูง มีความทะเยอทะยาน ล่มหลงในอำนาจอิทธิพล อย่างไรก็ตาม คนที่มีลักษษณะลักษณะโหงวเฮ้ง แบบนี้จะมีข้อดีที่ สติปัญญาเฉลียวฉลาด มีความสามารถในทางหาเงินทอง

4. ลักษณะขนคิ้วดกดำตอนหัวคิ้ว 

คนที่ลักษณะขนคิ้วดกดำมักจะเป็นคนที่มีอัธยาศัย ใจคอดี รักสงบ ชอบชีวิตที่มีความเรียบง่าย ไม่โลดโผน อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ สุจริต ลึกๆ แล้ว สุขุมรอบคอบ รักใน ศิลปะดนตรี มีความละเอียดประณีต จิตใจโอบอ้อมอารี เวลามีความรัก จะรักอย่างจริงจัง มั่นคง มีความมุมานะ

5. ลักษณะขนคิ้วบริเวณใหญ่แต่บางขนไม่ดก

คนที่มีคิ้วใหญ่ แต่ขนไม่ดก ถือเป็นคนที่มี ความคิดสร้างสรรรค์สูง ใผ่หาความเจริญรุ่งเรือง รักเกียรติยศและชื่อเสียงยิ่งกว่าชีวิต อย่างไรก็ตามคนประเภทนี้จะเป็นคนที่ รักสงบ มีเมตตาปราณี สุภาพอ่อนน้อม ซื่อตรง ยอมตาย เพื่อส่วนรวม มีความรักในศิลปะวรรณคดี และ ศิลปะในทางช่าง เคร่งครัดในศาสนา ที่ตนนับถือ

6. ลักษณะขนคิ้วมีขนาดเล็กและบาง 

คนที่มีลักษณะขนคิ้วเล็กและบาง มักจะเป็นคนที่ทำอะไรไม่แน่นอน เวลาทำอะไรก็มักจะมีเรื่องให้เปลี่ยนแปลงกลางคัน ตามความผันแปรของอารมณ์ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ รักสวยรักงาม สนุกร่าเริง แต่มีข้อเสียในเรื่องของความหึงหวง ชอบแสดงตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ เวลาพูดกับใครจะมีความปากหวาน เจ้ามารยา โกรธง่ายใจร้อน แต่หากไม่มีใครทำอะไรให้ ก็จะเป็นคนที่รักความสงบ

7. ลักษณะคิ้วที่หัวคิ้วสูงกว่าหางคิ้ว เรียกว่าคิ้วตงฉิน 

หากมองหาคนที่มีความจงรักภักดี ซื่อสัตย์ สุจริต เฉลียวฉลาด อีกทั้งยังมีความ สุขุมรอบคอบ พิถีพิถัน เจ้าระเบียบ ละเอียดถี่ถ้วน นี่คือลักษณะโหงวเฮ้ง ของคนที่มี คิ้วตงฉิน อยากไรก็ตามคนที่มีลักษณะคิ้วแบบนี้จะมีข้อเสียคือ เป็นคนที่ ใจร้อน ฉุนเฉียว โกรธง่าย และมีโทสะร้าย

8. ลักษณะคิ้วตรง หางคิ้วกับหัวคิ้วเป็นเส้นตรงไม่โค้งงอ

สำหรับคนที่มีลักษณะคิ้วตรง มักจะเป็นคนที่ชอบใช้ความคิด เฉลียวฉลาด แต่ชอบเก็บตัว ไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่ค่อยชอบสิ่งที่บันเทิงใจ อยากไรก็ตาม หากได้รู้จักและสนิทกัน จะรู้ว่าคนที่มีลักษณะ คิ้วเช่นนี้จะ รักในความยุติธรรม ซื่อตรง มีความจริงใจ เวลารักใครรักจริง ไม่นอกใจ

และทั้งหมดนี้ก็คือวิธีการดู คิ้วโหงวเฮ้ง จากหมอดูชื่อดัง สำหรับใครที่อยากรู้ว่าคนใครตัวของคุณมี โหงวเฮ้งแบบไหน ก็ลองนำความรู้ที่ได้จากบทความนี้ไปลองสักเกตุดูกันได้

ดูดวงความรัก

เสริมดวงชตา