สีรองเท้านำโชค เลือกรองเท้าสีไหน ให้ การงาน การเงิน ความรัก รุ่งเรื่อง

สีรองเท้านำโชค เลือกรองเท้าสีไหน ให้ การงาน การเงิน ความรัก รุ่งเรื่อง


รองเท้า ถือเป็นอุปกรณ์การแต่งกายที่หลายคนมักจะให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ เนื่องจากรองเท้ามักจะถูกใช้ในการบ่งบอก เอกลักษณ์ สไตล์การแต่งตัวประจำตัวของแต่ละคน อีกทั้งยังเป็นเครื่องแต่งกาย ที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้เล่นแต่งตัวดี บางคนแต่งตัวดูดี แต่รองเท้าไปไม่รอด ก็มีแต่ดับค่ะ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ สีรองเท้านำโชค ที่นอกจากจะใส่ให้ดูดีได้แล้ว ยังข่วยเสริมดวงให้คุณได้อีกด้วย รองเท้าสีไหนปัง รองเท้าที่ไหนโดน ไปดูกันเลยค่า

รองเท้าสีขาว

รองเท้าสีนี้สามารถช่วยเสริมมงคล ช่วยให้ผู้ใส่สามารถรอดพ้น แคล้วคลาดจากเหตุการณ์ร้าย เช่นอุบัติเหตุ จากการเดินทาง หรือ เรื่องที่ไม่คาดคิด


รองเท้าสีแดง

คนที่ใส่รองเท้าสีนี้มักจะเป็นคนที่มีความมั่นใจ ทำให้รองเท้าสีแดง สามารถช่วย เสริมสร้างสง่าราศีและอำนาจวาสนาให้ผู้ใส่ ส่งผลให้คนอื่นรู้สึกยำเกรง


รองเท้าสีดำ

รองเท้าสีดำ บ่งบอกถึงความสุภาพ มั่นคง ทำให้สีรองเท้าสีดำ สามารถเสริมดวงในเรื่อง ทรัพย์สินเงินทอง และความเคารพนับถือจากผู้อื่นได้เป็นอย่างดี


รองเท้าสีเขียว

แม้จะเป็นสีรองเท้าที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก แต่คุณรู้หรือไม่ว่า รองเท้ามีเขียว สามารถ เสริมดวงใรเรื่องความรัก ความเมตตา ที่สามารถส่งผลให้คนรอบตัว รู้สึกเอ็นดูอยากอุปถัมภ์ค้ำชู


รองเท้าสีเทา

คนที่ใส่รองเท้าสีเทา จะมีรับโชคในเรื่องการเสริมเสน่ห์ หรือการ สนับสนุนเกื้อกูล เป็นสีรองเท้าที่เหมาะสำหรับคนที่ขาดความมั่นใจ เป็นอย่างมาก


รองเท้าสีม่วง

แม้จะเป็นสีรองเท้าที่หาซื้อได้ค่อนข้างยาก แต่หากใครมีไว้ในครอบครองจะสามารถ ช่วยเสริมดวงชะตาในเรื่องของการทำการ เวลาจะทำอะไรก็จะเป็นไปได้อย่าง สะดวกราบรื่น ทำอะไรไม่สะดุด


รองเท้าสีฟ้า

สีฟ้าเป็นช่วยส่งเสริมให้ช่วยประสบความสำเร็จ ในเรื่องของหน้าที่การงาน มีโอกาสจะได้รับการเลื่อนขั้นอย่างรวดเร็ว


รองเท้าสีชมพู

คนที่ใส่รองเท้าสีชมพู มักจะมีโชคจากการดูแลเกื้อหนุน ได้รับความเอ็นดูจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ในการดำเนินชีวิต และหน้าที่การงาน


รองเท้าสีน้ำตาล

อีกหนึ่งสีรองเท้ายอดนิยม ที่มักเห็นได้โดยทั่วไป ถือเป็น สีรองเท้าที่เสริมดวงในด้านความมั่นคง ทั้งในเรื่องการดำเนินชีวิต การเงิน การงาน และความรัก


รองเท้าสีเหลือง

คนที่ชอบใส่รองเท้าสีเหลือง จะสามารถช่วยเสริมความน่าเชื่อถือ และความได้รับความไว้วางใจ ส่งผลให้ผู้อื่นรู้สึกเคารพ ยำเกรง

ทั้งหมดนี้ก็คือ สีรองเท้านำโชค ใครอยากดวงดี มั่นใจในทุกๆ วัน ก็สามารถเลือกใส่ เสริมดวง ตามสีที่ต้องการกันได้

ดูดวงความรัก

เสริมดวงชตา